Cảm động rơi nước mắt khi Văn Toàn thương nhớ quê nhà: ‘Hải Dương ơi cố lên, mọi việc rồi sẽ ổn thôi’

Vũ Quốc Bằng - 04:17 - 03/02/2021

Sau khi CLB HAGL cho các cầu thủ về quê ăn Tết sớm, Văn Toàn đã lên chuyến bay về Hà Nội. Anh chưa thể về Hải Dương vì đại dịch Covid 19. 

Dịch Covid 19 trở lại khiến V.League phải hoãn vòng 3 và nghỉ thi đấu khá sớm. Nhiều cầu thủ đã sớm về quê ăn tết, trong đó có các cầu thủ HAGL. Trên trang cá nhân FB của mình, Văn Toàn đã chia sẻ hình ảnh mới nhất về tấm máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội. Cùng với đó là dòng caption: “Về ăn Tết một mình”. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

Đại dịch Covid đang có những diễn biến vô cùng phức tạp.

Được biết, cầu thủ sinh năm 1996 không ở lại đại bản doanh HAGL ăn tết cùng các ngoại binh. Anh cũng không trở về cùng đồng đội ở chuyến bay trước. Văn Toàn đáp vào TP.HCM để xử lý việc cá nhân. Phải đến chiều tối ngày 2/2, Toàn mới quyết định đón chuyến bay ra Bắc để đón Tết. 

Với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 cùng dòng trạng thái mới nhất, rất có thể Văn Toàn sẽ ở lại Hà Nội ăn tết chứ không thể trở về Hải Dương. Anh mới tậu nhà ở Hà Nội nên sẽ ở lại lại đây đón Tết. Trước chuyến bay ra Hà Nội, Văn Toàn đã đăng tải bức ảnh quê nhà Hải Dương cùng dòng trạng thái: “Hải Dương cố lên, mọi việc sẽ ổn thôi. Việt Nam cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”.

Văn Toàn đăng tải dòng trạng thái thương nhớ quê nhà.

Bài đăng của Toàn lập tức nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. ‘Hải Dương, Quảng Ninh cố lên. Hi vọng người dân được bình an, chiến thằng đại dịch’, 1 bạn nói. 

‘Trong khi có những cá nhân tổ chức, người dân đồng lòng gắng dập dịch trong vòng 10 ngày như bác Đam nói, thì lại có ông nào đó trên bộ lại đi phát biểu đâm sau lưng 1 cách khó chấp nhận làm mất ý chí chiến đấu của các chiến sỹ’, 1 fan chia sẻ.

>> Xem thông tin : Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x