Ăn chơi sa đọa, Tiến Dũng có thể bị CLB TP.HCM sa thải

Vũ Quốc Bằng - 04:39 - 05/02/2021

Không chỉ Tiến Dũng, các đồng đội của anh tại CLB BĐ TP.HCM cũng có thể phải nhận hình thức phạt tương tự nếu ‘ăn chơi sa đọa’ trong dịp Tết này. 

Mọi đội bóng tại V.League đều đưa ra những hình phạt khắc nhau để răn đe các cầu thủ trong việc ăn uống lễ Tết. Phần lớn đây là những hình phạt vui vẻ, nhẹ nhàng để đề cao ý thức tự giác của các cầu thủ. 

Dẫu vậy, CLB BĐ TP.HCM thì lại khác. Nhằm giữ các cầu thủ có thể trạng tốt, HLV Polking đã lập ‘thiết quân luật’ và đánh thẳng vào kinh tế học trò. Cụ thể, nếu Tiến Dũng và các đồng đội tăng 1kg, họ sẽ bị phạt 10 triệu đồng. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

Siêu xe mới mua của Tiến Dũng.

“Tôi có nói chuyện với các cầu thủ sau buổi tập cuối (3/2) là khi về nghỉ chắc chắn các bạn sẽ bị tăng cân nên cố gắng kiểm soát. Trước khi về, các cầu thủ sẽ kiểm tra trọng lượng. Khi quay trở lại, họ được phép tăng trong khoảng 1kg. Bất cứ ai tăng hơn 1 kg thì phải nộp phạt 10 triệu đồng” – ông Polking chia sẻ với truyền thông.

“Tôi nói các bạn đều là cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng hoàn toàn và các bạn. 10 ngày về nhà ăn uống và để tăng cân nhiều quá thì mất hết thể lực. Chúng tôi cung cấp giáo án cho từng cầu thủ. Họ phải tập theo hàng ngày, có thể đổi giờ tập nhưng không được bỏ, bỏ một ngày là hỏng” – vị chiến lược gia người Đức nói thêm.

Tiến Dũng và người bạn gái Ukraine.

Cũng theo chia sẻ từ ban lãnh đạo CLB BĐ TP.HCM, đội bóng đã có buổi tập cuối cùng trong năm Âm lịch vào hôm qua (4/2). Các cầu thủ được nghỉ 10 ngày trước khi hội quân trở lại vào ngày 15/2. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x