Clip đám cưới Bùi Tiến Dũng: Xuân Trường đấm Văn Toàn, khiêu vũ cùng Quang Hải thì suýt ngã

Vũ Quốc Bằng - 07:34 - 11/01/2021

Đám cưới trung vệ Bùi Tiến Dũng đã diễn ra sôi động với màn trình diễn của Xuân Trường và Quang Hải.

Clip Xuân Trường khiêu vũ cùng Quang Hải suýt ngã:

Sau khi tổ chức ở Hà Tĩnh và Bắc Ninh, tối 10/1, lễ cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Chú rể Tiến Dũng đã chỉ mặt những người bạn thân thiết trong đội tuyển Việt Nam lên sân khấu tham gia 1 trò chơi hết sức thú vị.

clip-dam-cuoi-bui-tien-dung-xuan-truong-dam-van-toan-khieu-vu-cung-quang-hai-thi-suyt-nga

Xuân Trường khiêu vũ cùng Quang Hải

Đáng chú ý là việc Xuân Trường thay vì khiêu vũ với một bạn nữ lại chọn nắm tay Quang Hải, còn Đình Trọng cũng chọn nhảy cặp cùng Văn Thanh. Vì chiều cao giữa Xuân Trường và Quang Hải khá chênh lệch nên cặp đôi này không ăn khớp với nhau, tạo nên sự cồng kềnh hài hước. Quay được 2 vòng, Xuân Trường đã loạng choạng suýt ngã phải nhờ Quang Hải và Đình Trọng ôm giữ lại mới đứng vững được.

Dù màn trình diễn không được chuyên nghiệp nhưng nó lại mang đến sự vui tươi và mới mẻ cho đám cưới của Bùi Tiến Dũng. Khi thời tiết Hà Nội lạnh giá, những hành động của Xuân Trường và Quang Hải đã phần nào sưởi ấm cho những quan khách có mặt ở buổi lễ trọng đại này.

clip-dam-cuoi-bui-tien-dung-xuan-truong-dam-van-toan-khieu-vu-cung-quang-hai-thi-suyt-nga-2

Văn Toàn và Xuân Trường ngồi ăn tiệc

Bên cạnh đó, cánh phóng viên còn bắt gặp khoảnh khắc Xuân Trường đấm Văn Toàn. Không rõ nguyên nhân ra sao nhưng Văn Toàn lại cười như vớ được của khi bị đàn anh đấm. Thực ra, Văn Toàn đã quá quen với điều này nên ngoài việc cười thì anh chẳng biết phải làm gì.

Sau Công Phượng – Viên Minh thì Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã tổ chức đám cưới rất thành công. Theo thông tin nhận được thì tháng 1 này, Phạm Xuân Mạnh cũng sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn gái Dung Trần tại quê nhà Nghệ An.

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x