Công Phượng không được thưởng Tết, fan lên tiếng: ‘Sao mà bất công vậy chứ’

Vũ Quốc Bằng - 07:04 - 03/02/2021

Gần như chắc chắn Công Phượng và các đồng đội tại HAGL sẽ không nhận được bất cứ đồng tiền thưởng Tết nào.

Trước diễn biến phức tạp do đại dịch Corona hoành hành, vòng 3 V.League đã chính thức bị hoãn. Bóng đá Việt Nam hiện tại đang tạm đóng băng, đợi ngày trở lại. Chính vì thế, nhiều đội bóng đã cho các cầu thủ về quê ăn Tết sớm, trong đó có CLB BĐ HAGL. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Công Phượng không được thưởng Tết, fan lên tiếng: ‘Sao mà bất công vậy chứ’.

Tuy nhiên, những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường,… cùng các nhân viên HAGL sẽ không được thưởng tết từ ban lãnh đạo đội bóng. Trong những năm gần đây, HAGL và nhiều đội bóng tại V.League hiện đang nói không với việc trao thưởng Tết. Một số câu lạc bộ cũng tặng quà cho cầu thủ mang tính động viên chứ giá trị cũng không đáng là bao. 

Ở thời điểm hiện tại, HAGL chưa chốt ngày hội quân sau kỳ nghỉ Tết. Đây là điều dễ hiểu bởi đại dịch Covid 19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp. Bất kỳ ai cũng cần đợi chờ, xem xét tình hình chống dịch. Bởi thế, lãnh đạo Gia Lai vẫn chưa lên kế hoạch đặt vé cho các đồng đội. 

Các thành viên HAGL sẽ không được thưởng Tết.

Không như các cầu thủ, HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai – Kiatisak sẽ ở lại đại bản danh để đón Tết Nguyên Đán. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi tình hình dịch bệnh khá phức tạp, Zico Thái chẳng muốn về Thái Lan rồi lại cách ly, gây ảnh hưởng lớn tới công việc của ông. 

>> Xem thông tin : Nhận định tỷ lệ kèo hôm nay << 

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x