ĐT Việt Nam ‘luyện công’ 1 tuần trước khi lên đường chinh phục VL World Cup

Vũ Quốc Bằng - 02:08 - 24/02/2021

LĐBĐ Việt Nam VFF đã lên kế hoạch cho ĐTQG trước ngày lên đường dự vòng loại World Cup 2022. 

Theo chia sẻ mới nhất của tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, ĐT Việt Nam sẽ sớm tập trung để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng sắp tới.

Được biết, V.League 2021 sẽ sớm trở lại vào tháng 3 khi mà đại dịch Covid 19 về cơ bản đã được kiểm soát. Giải vô địch quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 13/3 đến ngày 22/5 trước khi ĐT Việt Nam tập trung. Đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ có 1 tuần tập luyện trước khi lên đường dự vòng loại World Cup tại UAE. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

ĐT Việt Nam sắp sửa tập trung.

“ĐTQG sẽ được tạo điều kiện tối đa cho mục tiêu Vòng loại World Cup 2022. AFC đã quyết định các trận đấu còn lại của bảng G sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6 tại địa điểm tập trung. Cùng với đó, các đội sẽ phải có mặt trước ngày 31/05.

ĐTQG Việt Nam dự kiến sẽ có kế hoạch hội quân và di chuyển sớm tới địa điểm thi đấu. Bên cạnh đó, các quy định về phòng chống dịch cũng sẽ phải được tuyệt đối tuân thủ trong thời gian này”, ông Lê Hoài Anh nói.

ĐT Việt Nam ‘luyện công’ 1 tuần trước khi lên đường chinh phục VL World Cup.

Và như vậy, ĐT Việt Nam sẽ có 2 tuần chuẩn bị kể từ ngày hội quân cho tới trận đấu gặp Indonesia. Và các cầu thủ của chúng ta sẽ có 1 tuần để làm quen với thời tiết khắc nghiệt tại nước bạn. Và HLV Park Hang Seo có lợi thế không nhỏ khi không cần thi đấu loạt trận ngày 3-4/6. 

Ông thầy người Hàn Quốc sẽ có dịp do thám và nghiên cứu lối chơi của đối thủ. Mới nhất, ông khẳng định rằng ĐT Việt Nam cần giành ít nhất 6 điểm để có thể vượt qua vòng loại. Đây là nhiệm vụ không quá khó khăn khi chúng ta chỉ phải chạm trán Indonesia và Malaysia tại 2 trận đầu tiên.

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x