Mount: Trước tôi cũng có đảo chân hay gắp bóng các kiểu đấy, giờ đơn giản rồi

Trần Hoàng Vũ - 09:22 - 24/11/2020

M.Mount đã có câu trả lời khá hài hước khi được hỏi “Cậu có một lối đá đơn giản và hiệu quả chứ không màu mè hoa mỹ, điều có vẻ làm người ta đánh giá thấp cậu”.

Phóng Viên: Mùa giải trước cậu đã vượt qua được bài test là mùa đầu tiên thi đấu tại giải NHA. Mùa này thì những tân binh đắt giá lại mang đến những thử thách mới, cậu có cảm thấy mình cần phải thi đấu tốt hơn nữa để chứng tỏ giá trị của mình không?

Mount: Cá nhân tôi luôn muốn cải thiện hơn sau mỗi mùa giải và gặt hái được nhiều thành công hơn. Những tân binh đẳng cấp thế giới cập bến CLB đã mang đến sự cạnh tranh tích cực trong đội bóng nhưng cho dù không có họ thì tôi vẫn sẽ luôn cố thúc đẩy bản thân và đặt cho mình nhiều mục tiêu hơn mỗi năm, vì đó là bản chất của tôi.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.com <<

mount-truoc-toi-cung-co-dao-chan-hay-gap-bong-cac-kieu-day-gio-don-gian-roi

Mason ngày càng trưởng thành

Phóng Viên: Cậu có cảm thấy mình học hỏi được nhiều từ những người đồng đội mới như Kai hay Timo không?

Mount: Tất cả chúng tôi đều học hỏi được nhiều từ lẫn nhau, đặc biệt là từ người dày dặn kinh nghiệm như Thiago Silva. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và chỉ cần trò chuyện với anh ấy 5 phút thôi cũng đã giúp ích rất nhiều cho những cầu thủ trẻ như tôi.

Phóng Viên: Cậu có một lối đá đơn giản và hiệu quả chứ không màu mè hoa mỹ, điều có vẻ làm người ta đánh giá thấp cậu. Vậy lối chơi của cậu vốn luôn là vậy hay nó được tạo ra qua quá trình tập luyện và trưởng thành?

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

mount-truoc-toi-cung-co-dao-chan-hay-gap-bong-cac-kieu-day-gio-don-gian-roi-1

Mount: Trước tôi cũng có đảo chân hay gắp bóng các kiểu đấy, giờ đơn giản rồi

Mount: Hồi còn ở học viện thì đôi khi tôi cũng có đảo chân hay gắp bóng các kiểu đấy. Nhưng khi tôi bắt đầu trưởng thành hơn và thi đấu ở Championship thì tôi nhận ra không phải lúc nào cũng biểu diễn được và đối thủ của bạn cũng có nhiều kinh nghiệm hơn và họ biết bạn định làm gì. Nên khi tôi quay lại Chelsea và thi đấu ở Premier League, tôi nhận ra điều quan trọng nhất là phải xử lý bóng nhanh hơn và phải biết mình nên làm gì trước khi nhận bóng; với vai trò là một tiền vệ, bạn luôn phải luân chuyển bóng liên tục và đặc biệt là ở đẳng cấp C1 và EPL thì bạn càng phải nhanh hơn nữa. Tôi đã học được điều này ở mùa giải trước và tôi luôn muốn cải thiện lối chơi của mình nhanh và hiệu quả hơn nữa.

Dịch: Long Nguyễn

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.com - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x