Roy Keane cười mỉa mai khi fan M.U so sánh Bruno với Eric Cantona: “Danh hiệu đâu mà sánh vai”

Vũ Quốc Bằng - 16:05 - 08/01/2021

Roy Keane đã có những bình luận khá thẳng thắn sau thất bại của Manchester United ở Carabao Cup.

“Đạt được các danh hiệu trong bóng đá không đơn giản như bạn nghĩ. Fernandes đã được khen ngợi xứng đáng trong tháng vừa rồi, đặc biệt có người còn so sánh cậu ấy với những huyền thoại như Eric Cantona.

roy-keane-cuoi-mia-mai-khi-fan-m-u-sanh-bruno-voi-eric-cantona-danh-hieu-dau-ma-sanh-vai

Roy Keane cười mỉa mai khi fan M.U so sánh Bruno với Eric Cantona: “Danh hiệu đâu mà sánh vai”

Nhưng điểm khác biệt là Cantona đã mang các danh hiệu về cho United. Còn Fernandes đã không thể hiện gì nhiều vào tối nay. Cầu thủ hàng top sẽ trình diễn tốt ở những trận cầu đinh, lúc đội bóng cần điều đó nhất. Đó là điều Cantona đã làm: Gánh về các danh hiệu. Đây là điều đội bóng này vẫn còn thiếu một chút để làm được.

 >> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại Vua kèo TV <<

Bọn họ sẽ cần ít nhất 1 hoặc 2 cầu thủ nữa, và đồng thời cần nền tảng tâm lý chiến cứng cựa hơn. Có lẽ nếu thắng trận bán kết này, các cầu thủ sẽ được tạo đà tâm lý thuận lợi hơn để cải thiện mặt đó và mang về chiếc cúp. United đã thiếu sót, đã không đủ tốt để chiến thắng đêm nay. Nhưng phải khen ngợi màn trình diễn của City. Họ đã chơi với tinh thần tốt hơn, cùng phong độ bay cao hơn và giành thắng lợi.

roy-keane-cuoi-mia-mai-khi-fan-m-u-sanh-bruno-voi-eric-cantona-danh-hieu-dau-ma-sanh-vai-1

Roy Keane đã có những bình luận khá thẳng thắn sau thất bại của Manchester United ở Carabao Cup

Tuy nhiên ở United, “trận đấu kế tiếp luôn là trận đấu quan trọng nhất”. Trước Watford ở FA Cup, chúng tôi hẳn sẽ xoay tua đội hình. Sau đó là trận đấu với Burnley, không dễ dàng gì. Nhưng bạn cũng không thể làm ngơ Liverpool ngay sau đó. Thắng cả hai trận, và chúng tôi sẽ cách Liverpool 6 điểm. Nếu nhìn vào khởi đầu chậm chạp United đã có ở đầu mùa, bạn có thể thấy đây là điều điên rồ. Ole và các cầu thủ phải giữ tinh thần lạc quan, vững chãi và trông đợi những trận cầu phía trước.”

>> Cập nhật: Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x