Tập trung làm kinh doanh, đóng quảng cáo và bỏ bê bóng đá, Tiến Dũng bị chửi: ‘Thằng này hết thời rồi, về vườn sớm đi’

Vũ Quốc Bằng - 09:10 - 09/03/2021

Tiến Dũng nhận khá nhiều sự chỉ trích khi tập trung đóng quảng cáo, không tập trung hết mình cho bóng đá. 

Ở thời điểm hiện tại, Tiến Dũng đang khá thuận lợi trong chuyện tình cảm với bạn gái siêu mẫu Ukraine. Cặp đôi trai tài gái sắc, uyên ương ngọc điệp này luôn quấn quýt bên nhau, thường khoe những khoảnh khắc trên mạng xã hội. Chính sự ngọt ngào của Dũng và bóng hồng 2k khiến nhiều người cảm thấy ganh tị về độ hạnh phúc của cặp đôi này. 

>> Tham khảo bài phân tích : Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Vuakeo.tv <<

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc cùng bạn gái.

Mới nhất, Tiến Dũng đã chia sẻ việc mình thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thời trang. Đáng chú ý, bạn gái mẫu Tây ủng hộ Tiến Dũng hết mình. Việc ‘thủ môn quốc dân’ ra mắt thương hiệu thời trang đã nhận vô vàn sự quan tâm từ người hâm mộ. Có người ủng hộ nhưng cũng có người chỉ trích, chê bai Dũng bỏ bê, không màng tới bóng đá. 

Nhiều cổ động viên đã bày tỏ những lời nói khó nghe với Tiến Dũng. 

‘Chắc do mấy nay cầm bưởi nhiều quá, giờ quay sang cầm bóng thì lơ ngơ chưa quen. Rút kinh nghiệm lần sau cầm luôn 2 múi sầu riêng phía dưới nữa là công lực tăng lên liền’. 

Tiến Dũng kinh doanh kiếm thêm.

‘Kiểu Bùi Tiến Dũng gọi là thủ môn nhưng những kỹ năng cần thiết của thủ môn ông này toàn dưới mức trung bình, nên chỉ cần 1 ngày đẹp trời phong độ như mọi ngày thì sai lầm là chắc chắn’.

‘Về cơ bản Bùi Tiến Dũng chuyên môn kém từ xưa. Ăn may được 1 giải chứ đâu có gì đặc sắc. Đá ở đâu cũng mắc sai lầm nghiệp dư chứ có phải lần đầu đâu mà bất ngờ’. 

‘Đến Messi, CR7… xuất chúng như thế nào rồi ai cũng biết. Nhưng họ khiêm tốn, tập trung tập luyện để giữ phong độ. Chứ không như ai kia, tỏa sáng được tí tưởng mình là số 1’. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x