Thầy Park chỉ ra 3 bước quan trọng giúp ĐT Việt Nam dự World Cup

Vũ Quốc Bằng - 10:17 - 08/03/2021

Sáng ngày 3/3, HLV Park Hang-seo đã có những bàn bạc với BHL ĐT Việt Nam về kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa, ĐT Việt Nam sẽ bước vào các trận đấu cuối cùng tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, AFC vẫn chưa xác định địa điểm đăng cai tập trung nhưng nhiều khả năng sẽ là UAE.

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo TV <<

HLV Park Hang Seo được xem là ‘người hùng’ của bóng đá Việt Nam.

Chính từ lý do đó, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã có buổi họp vào sáng nay (03/03) để vạch ra những kế hoạch chuẩn bị cho đấu trường quan trọng sắp tới. Chia sẻ với báo chí, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc phát biểu: “Tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Đầu tiên, chúng ta phải tìm hiểu, cập nhật thông tin về các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE. Tiếp theo là các thông tin về điều kiện thời tiết ở UAE – quốc gia nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng đấu.

Từ đó, tôi cũng sẽ đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự UAE. Sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các tình huống thực tế.”

HLV Park Hang Seo sắp sửa tập trung ĐT Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, Những ngôi sao vàng sẽ lần lượt đụng độ ĐT Indonesia (ngày 07/06), Malaysia ngày (11/06) và UAE ngày (15/06). Đây là lịch trình có lợi cho chúng ta khi gặp đội tuyển đã hết hy vọng đi tiếp là Indonesia ở trận đấu đầu tiên. Sau đó mới gặp 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Malaysia và UAE.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay <<

Theo Bóng Đá

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x