Tranh cãi việc thầy Park, Công Phượng và dàn U23 Việt Nam được in trên áo dài của Hoa hậu

Trần Hoàng Vũ - 06:03 - 21/11/2020

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, NHM đã tỏ ra hứng thú với màn trình diễn áo dài có in hình HLV Park Hang seo cùng dàn cầu thủ U23 Việt Nam làm nên chiến tích vĩ đại ở Thường Châu.

Việc in hình U23 Việt Nam lên áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 như 1 lời cảm ơn, tôn vinh những đóng góp và đoàn quân của HLV làm được cho thể thao nước nhà. Tuy nhiên, 1 số người lại tỏ ra không thiện cảm khi hình các nhân vật được in ở tả khá nhạy cảm. Trước sự việc này, cư dân mạng đã tranh cãi gay gắt.
Nguyên văn bài viết như sau: “Các bạn nghĩ gì khi hình các cầu thủ được in trên áo dài các hoa hậu. Tôi thì không thích hình các nhân vật được in phần dưới tà tí nào cả. NTK thấy tôn vinh chứ tôi thấy bị phản cảm”.

>> Nhận định chuyên gia: Soi kèo bóng đá tại vuakeotv.com <<

tranh-cai-viec-thay-park-cong-phuong-va-dan-u23-viet-nam-duoc-tren-ao-dai-cua-hoa-hau

Tranh cãi việc thầy Park, Công Phượng và dàn U23 Việt Nam được in trên áo dài của Hoa hậu

Dưới phần bình luận, rất nhiều người để lại ý kiến như sau:

“Nhiều bạn tư tưởng phần hạ thân phụ nữ là dơ bẩn. Mình không nghĩ vậy. Cơ thể phụ nữ mang vẻ đẹp của tạo hoá (nhất là vợ mình ạ). Nên in ở đâu cũng đẹp. Cũng tuyệt vời chứ không phải cứ in ở ngực ở tym hay ở núi silicon là đẹp còn dưới hạ thân thì xấu, dơ nhé.” – Duc Anh Duong chia sẻ.

“Cầu thủ chứ có phải là Quốc Kỳ đâu mà sợ phản cảm in chỗ nào cũng bị nói mày thấy phản cảm là do não mày chưa khai sáng được đấy và mắt chỉ nhìn gần chứ không bao giờ nhìn được xa như NTK.” – Đặng Di Tân chia sẻ.

tranh-cai-viec-thay-park-cong-phuong-va-dan-u23-viet-nam-duoc-tren-ao-dai-cua-hoa-hau-1

“Áo đài được mỗi cái tà áo rộng, dài. Bây giờ không in vào đó thì in ở đâu được cha nội, hông lẽ in nép nép vào 2 bên nách, in lên vai, in ngay ngực, in sau lưng cho vừa lòng ông à.” – Yoo Mono bình luận.

“Bst xấu thôi chứ chả có gì phản cảm cả. Người ta in lên cũng với mục đích tôn vinh chứ có phải gì xấu xa đâu. In cũng ở phần dưới của tà áo, tránh mấy chỗ nhạy cảm ra rồi. Lắm má rảnh háng quá đi soi từng li từng tí 1 rồi bắt bẻ người khác thấy ghê” – Nguyễn Hồng Anh chia sẻ.

“Cầu thủ hay ông ba vạn chín nghìn bảy trăm gì cũng là người, in lên chỉ làm cho cái vẻ đẹp của áo dài nhìn nó đỡ nhàm chán, còn phải soi là in hình ông nào bà nào rồi phải thế này thế kia, vậy cũng đăng lên để thành cái chủ đề được, đúng để cái tên facebook không lệch đi đâu được” – Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ.

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Tỷ lệ kèo đêm nay <<

tranh-cai-viec-thay-park-cong-phuong-va-dan-u23-viet-nam-duoc-tren-ao-dai-cua-hoa-hau-2

“Phản cảm cái gì, sống thoáng tí đi mấy cha mấy má. Đừng có đem cái suy nghĩ cổ hủ khó khăn của mình để đi đánh giá người khác. Cái gì mà 2020 rồi mà sống khó khăn quá… Đừng suy nghĩ nhiều và tiêu cực, vì phần tà áo dài là phần dễ truyền tải thông điệp nhất vì đủ diện tích, giống như các nhà thiết kế vẽ tranh quê hương lên tà áo dài cũng là sai sao? Phần trên nhỏ xíu rồi vẽ được gì nè?” – En Ti Eo Nguyễn chia sẻ.

Trần Hoàng Vũ

Bút danh: Trần Hoàng Vũ

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Tôi là Trần Hoàng Vũ, sinh ngày 17/11/1988 tại Cầu Giấy, Hà Nội. Với niềm đam mê bóng đá từ khi còn bé cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phóng viên tin tức thể thao, hiện tôi đang là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại vuakeotv.com - Trang nhận định kèo nhà cái, soi kèo bóng đá trực tuyến cùng chuyên gia VuakeoTV hàng đầu khu vực thống kê các giải đấu lớn trong nước và thế giới như: Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức...

x

x