Tuchel lên tiếng xác nhận, rõ khả năng Haaland gia nhập Chelsea

Vũ Quốc Bằng - 07:39 - 15/03/2021

Nhà cầm quân người Đức đã có những phát biểu về tình hình nhân sự hàng công Chelsea trong thời gian tới. 

Mới nhất, nhiều nguồn tin cho rằng Haaland đã trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng Hè này. Dẫu vậy, Tuchel lại khẳng định The Blues không hề có kế hoạch tăng cường chất lượng hàng công. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ Vuakeo.tv <<

Tuchel lên tiếng xác nhận, rõ khả năng Haaland gia nhập Chelsea.

Tribal Football dẫn lời chiến lược gia người Đức:

Nhìn chung, tôi rất vui vì chúng tôi không chỉ xem xét kết quả đầu ra, chẳng hạn như họ đã ghi bao nhiêu bàn và cách họ tạo ra chúng. ”

“Tất nhiên, tiền đạo nào cũng có những con số thống kê liên quan, và mọi người cần có một tâm lý vững vàng để đối phó với áp lực do những con số thống kê mang lại. Bóng đá đỉnh cao là như thế này.”

“Nhưng, tôi phải nói rằng, hiện tại, mọi người đều đang làm việc chăm chỉ. Không ai lười biếng. Khi đội tổ chức phòng ngự, không ai lãng phí thời gian. Chúng tôi có hàng thủ cao, và chúng tôi phòng thủ như một khối.”

“Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm sự đột phá để một hoặc hai cầu thủ có thể tiếp tục ghi bàn.”

Tuchel khẳng định Chelsea không cần chiêu mộ thêm tiền đạo.

“Rõ ràng, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy và tìm kiếm các giải pháp để tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng hơn cho họ.”

“Đúng, nhưng bây giờ không cần phải xem xét TTCN vào mùa hè hoặc xem xét các giải pháp khác so với các lựa chọn mà chúng tôi có.”

“Chúng tôi có những cầu thủ khiến chúng tôi hài lòng và có tiềm năng trở nên tự tin hơn. Toàn đội sẽ cố gắng giúp đỡ họ.”

>> Cập nhật : Bảng tỷ lệ kèo chính xác nhất <<

Vũ Quốc Bằng

Bút danh: Vũ Quốc Bằng

Tham gia vuakeotv.com: 21/10/2011

Giới thiệu: Với 5 năm kinh nghiệm betting, Vũ Quốc Bằng được dân cá độ bóng đá biết đến khi anh hoạt động ở các diễn dàn dành cho dân cá độ châu Á. Nhờ khả năng phán đoán, nhạy cảm, anh được dân cá độ tin tưởng và đặt cho biệt danh là "kình ngư" khi nhiều lần giúp người chời "về bờ" một cách an toàn. Hiện tại, anh chuyển sang làm chuyên gia phân tích, dự đoán và nhận định bóng đá cho Vitibet, đồng thời nhận lời cộng tác với Vua kèo TV trong những bản tin soi kèo hàng ngày.

x

x